Chi tiết
Loại nho: Cabernet SauvignonMàu: Màu đỏ đậm đàVị: Khi uống ngụm đầu tiên, bạn có thể bối rối vì có quá nhiều mùi vị lan tỏa trong vòm họng. Tầng tầng lớp lớp thay phiên nhau bung tỏa, thể hiện. Mùi thuốc lá kết hợp với sự cay nồng của gia vị từ khoang miệng sộc lên mũi. Tiếp đó là vị trái cây có màu đỏ thẫm và dự vị tanning vẫn còn kéo dài 5s kể từ khi bạn nuốt ngụm đầu tiên.Hương: Mùi đất, mùi cam thảo, cây thì là, phảng phất của viên kẹo ngọtThưởng thức ngon hơn khi ướp lạnh ở nhiệt độ 17-21 độ C, và dùng kèm với một số món ăn căn bản như: thịt vịt, thịt bò cay hay pho mát…